Tiểu Cảnh Cây may Mắn và Hoa Lan Hồ Điệp Vươn Xa

Tên thường gọi: Tiểu Cảnh may Mắn Lan Hồ Điệp Vươn Xa

Chiều cao: 80 (tính cả chậu)

Chiều dài chậu: 60 cm

Chiều rộng chậu: 45 cm

Công dụng: Tiểu cảnh may mắn lan hồ điệp vươn xa với hoa lan hồ điệp trắng và tím cùng với cỏ may mắn là tiểu cảnh mang ý nghĩa tốt về mặt phong thuỷ, có thời gian sống bền, được dùng để tạo cảnh trí đẹp cho phòng khách, phòng làm việc, văn phòng, quán ăn, nhà hàng,…Dùng tiểu cảnh may mắn lan hồ điệp vươn xa để làm quà tặng chúc mừng tân gia, mừng khai trương, thành lập công ty, cửa hàng, chúc mừng năm mới hoặc quà tặng sếp,…đều phù hợp.

Tiểu cảnh may mắn hoa lan hồ điệp vươn xa gồm có 2 cành hoa lan hồ điệp trắng và một cành hoa lan hồ điệp tím. Hoa lan hồ điệp được dùng như là điểm chủ đạo của tiểu cảnh. Tạo được sự sang trọng, nét dịu dàng cho tiểu cảnh. Vòi lan dài, từ 10-12 bông, hoa đẹp, màu thắm và cánh dày, mịn màng, chắc khoẻ, được ví như những cánh bướm mùa xuân.

Hoa lan hồ điệp vươn mình cao ra khỏi tiểu cảnh, là biểu tượng của sự thăng tiến, của sự vươn xa trong công việc cũng như ý tưởng, để cuộc sống có thêm nhiều điều thú vị, mới mẻ. Có thấy thú vị thì mới là cuộc sống hoàn mỹ, công việc mới thành công.

Dùng phần cỏ may mắn bên dưới, che đi phần miệng chậu với giá thể. Với hai nhiệm vụ, một là tạo nền xanh mát, tạo được cảm giác tươi tắn cho tiểu cảnh. Nhiệm vụ thứ hai quan trọng không kém, đó là mang đến vận may trong phong thuỷ cho người sở hữu.

Tiểu cảnh còn được kết hợp bởi nhiều loại cây khác như cây tài lộc, cây dền đỏ, cây si nhỏ tạo nên sự phối kết đẹp mắt. Phần trang trí không thể thiếu đó là hình tượng chiếc nấm, con hưu, con cò, tạo nên sự sinh động cho sản phẩm.

Để tưới cho chậu tiểu cảnh may mắn lan hồ điệp vươn xa này, cần mang chúng ra một vị trí riêng, tưới phun sương lên toàn bộ mặt cỏ để cho nước thấm vào chậu. Sau đó để một thời gian khoảng 10 phút để nước thừa trong chậu chảy ra ngoài, sau đó mang lại vào vị trí cần trang trí.

Quý khách có thể tham khảo thêm về cách chăm sóc cây qua bài viết sau: Hướng dẫn chăm sóc cây may mắn

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s