Chậu Lan Hồ Điệp 3 Cành

Tên thường gọi: Chậu lan Hồ Điệp 3 cành

Tên tiếng anh: Moth orchird

Tên khoa học: Phalaenopsis amabilis

Họ thực vật: Orchidaceae (Phong lan)

Hoa lan Hồ Điệp là một dòng hoa quý của họ nhà lan và thuộc vào loại có vẻ đẹp được rất nhiều người yêu thích. Giá trị của lan Hồ Điệp được thể hiện ở nhiều mặt: hoa tuyệt đẹp, tươi lâu, bền màu và mang lại giá trị kinh tế cao.

chau ho diep trang 8 canh chau hoa lan ho diep tim 1 canh chau lan ho diep vang 6 canh hoa lan ho diep mini trang tri

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng, hiện nay trên thị trường cây cảnh, hoa chậu có nhiều sản phẩm lan Hồ Điệp đa dạng về màu sắc, kiểu dáng và giá cả giúp cho nhiều người có thể lựa chọn được loại mà mình thích.

lan ho diep mini chau chau hoa lan ho diep mini chau lan ho diep mini lan ho diep de ban lan ho diep trang tri

Với dòng Hồ Điệp chậu trang trí nội thất – văn phòng, ngoài các sản phẩm Hồ Điệp đơn sắc như chậu Hồ Điệp trắng 1 cành,chậu Hồ Điệp tím 3 cành, chậu Hồ Điệp vàng 4 cành, chậu Hồ Điệp tím 7 cành,…thì các sản phẩm chậu Hồ Điệp 2 cành, chậu Hồ Điệp 3 cành, Hồ Điệp 6 cành để bàn, chậu Hồ Điệp 9 cành,… với các màu Hồ Điệp tímHồ Điệp trắngHồ Điệp vàng kết hợp cũng rất đa dạng và phong phú.

chau lan ho diep trang 1 canh ho diep tim chau 3 canh chau lan ho diep mau tim chau lan ho diep vang 3 canh

Chậu lan Hồ Điệp 3 cành là sản phẩm khá thu hút do công ty Sài Gòn Hoa tạo ra. Được chọn lựa từ những cành lan Hồ Điệp loại Akhỏe đẹp với nhiều lá to dày, đầy đặn, cánh hoa to, màu sắc tươi thắm. Chậu hoa có bố cục cân xứng giữa chậu trồng và cành hoa cùng sự kết hợp hài hòa giữa màu men xanh của chậu, màu hoa Hồ Điệp tím, Hồ Điệp trắng, màu xanh của trầu bà xanh, tróc bạc, dây thường xuân và màu đỏ của nơ trang trí tạo nên sản phẩm có giá trị thẩm mỹ cao.

ho diep chau 3 canh

Chậu lan Hồ Điệp 3 cành với giá cả vừa túi tiền, chậu hoa đẹp mắt, sang trọng và hơn hết loại hoa này mang ý nghĩa quý phái, vương giả sẽ giúp cho không gian trang trí nổi bật hơn. Vào các dịp lễ Tết những chậu lan Hồ Điệp rực rỡ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những người yêu lan dành cho không gian nhà mình. Đây cũng là món quà được khá nhiều người yêu thích và lựa chọn mang biếu tặng nhau nhân các dịp chúc mừng, dịp lễ kỷ niệm,…

chau ho diep 3 canh trang tri lan ho diep chau 3 canh

Hoa lan Hồ Điệp không khó chăm sóc, tuy nhiên cần chú ý một vài đặc điểm như loài hoa này không thích đọng nước trên lá qua đêm, cây hoa thích ẩm ướt nên cần cung cấp đủ nước cho chậu hoa, cung cấp thêm chất dinh dưỡng để khi hoa tàn cây vẫn đủ sức cho đợt hoa tiếp theo…

Tham khảo thêm hướng dẫn chăm sóc chậu lan Hồ Điệp  tại: HD chăm sóc cây hoa cảnhđiều kiện ra hoa của các loại hoa Lan hoặc tại trang Hướng Dẫn Tưới Nước Chậu Hoa Lan Hồ Điệp & Hướng Dẫn Chăm Sóc Chậu Hoa Lan Hồ Điệp.

Để biết thêm thông tin và mua sản phẩm, xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN HOA

Địa chỉ: 74/2/1D đường 36,P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (08) 3720 3389 – Fax: (08) 3720 6720

Email: saigonhoa@gmail.com – Website: www.saigonhoa.com

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s