Chậu Lan Hồ Điệp 6 Cành Để Bàn

Tên thường gọi: Chậu lan Hồ Điệp 6 cành để bàn

Tên tiếng anh: Moth orchird

Tên khoa học: Phalaenopsis amabilis

Họ thực vật: Orchidaceae (Phong lan)

Chậu lan Hồ Điệp 6 cành để bàn cũng như các sản phẩm hoa chậu Hồ Điệp khác của công ty Sài Gòn Hoa như chậu Hồ Điệp 2 cành, chậu Hồ Điệp 3 cành, chậu Hồ Điệp 6 cành,…đều được ghép và trang trí cẩn thận, lựa chọn những cành lan Hồ Điệp loại Achất lượng, khỏe mạnh và tuyệt đẹp.

chau ho diep 6 canh trang tri chau ho diep 2 canh lan ho diep chau 3 canh chau lan ho diep 6 canh

Tuy không có nhiều cành như sản phẩm chậu Hồ Điệp 9 cành, chậu Hồ Điệp 12 cành, chậu Hồ Điệp 18 cành,…nhưng chậu Hồ Điệp 6 cành để bàn lại hội tụ nhiều màu sắc làm cho sản phẩm nổi bật hơn. Cành lan Hồ Điệp cam đan xen với Hồ Điệp vàng, Hồ Điệp tímHồ Điệp trắng không làm màu sắc bị rối loạn mà ngược lại các gam màu hòa vào nhau, cùng nổi bật.

hoa lan ho diep chau 9 canh hoa lan ho diep chau lon lan ho diep chau 12 canh ho diep 6 canh chau de ban

Chậu Hồ Điệp 6 cành để bàn được trang trí khá đơn giản nhưng bố cục vẫn rất hài hòa, đẹp mắt. Phần miệng chậu có những chiếc lá lan Hồ Điệp to, khỏe với màu xanh bóng mượt bao phủ kín nhìn tràn đầy năng lượng. Màu hoa của Trạng Nguyên thay thế những chiếc nơ cầu kỳ, vừa giúp tăng màu sắc, vừa làm nổi bật chậu hoa.

ho diep 6 canh de ban

Ngoài kiểu chậu sứ tròn màu trắng, Hồ Điệp còn rất đẹp mắt khi được ghép vào các kiểu chậu gốm màu đất, chậu sứ hình bầu,… Những chậu Hồ Điệp 6 cành để bàn hai màu tím – trắng kết hợp hay chỉ có một màu cũng vẫn làm cho không gian trang trí trở nên sang trọng và thu hút hơn.

hoa lan ho diep 6 canh tim trang hoa lan ho diep 6 canh tim hoa lan ho diep 6 canh vang tim hoa lan ho diep 6 canh

Chậu lan Hồ Điệp 6 cành để bàn không chỉ đem sự sống đến với con người như các loài cây để bàn mà nó còn góp phần thêm màu sắc và hương vị thiên nhiên cho phòng làm việc, phòng tiếp khách, quầy lễ tân… Sản phẩm hoa chậu này còn được sử dụng để tạo nét độc đáo, thu hút cho các gian hàng buôn bán, bàn hội nghị, cửa sổ đón gió, phòng bếp, phòng ngủ…

lan ho diep chau 6 canh trang tri ho diep chau 6 canh de ban

Hồ Điệp không chỉ là loài hoa đẹp dùng để trang trí không gian sống mà nó còn là món quà tặng có giá trị cả về thẩm mỹ và tinh thần. Những dịp chúc mừng, khánh thành hay tân gia có rất nhiều khách hàng tìm đến công ty Sài Gòn Hoa chúng tôi và đặt những chậu hoa Hồ Điệp đẹp để làm quà tặng. Không chỉ có các sản phẩm Hồ Điệp nhiều màu như chậu Hồ Điệp 6 cành để bàn mà công ty chúng tôi còn cung cấp các chậu Hồ Điệp đơn màu như Hồ Điệp trắng chậu 3 cành, Hồ Điệp tím chậu 5 cành, Hồ Điệp vàng chậu 4 cành,…

chau ho diep tim 5 canh chau ho diep vang 4 canh qua tang ho diep vang tang me hoa lan ho diep tang sinh nhat

Cách chăm sóc chậu Hồ Điệp không quá khó. Bạn chỉ cần chú ý giữ ẩm độ cho cây, tránh tưới nước vào ban đêm, thường xuyên kiểm tra tình trạng sức khỏe của chậu cây để kịp thời chữa trị…

Tham khảo hướng dẫn chăm sóc chậu lan Hồ Điệp  tại: HD chăm sóc cây hoa cảnhđiều kiện ra hoa của các loại hoa Lan hoặc tại trang Hướng Dẫn Tưới Nước Chậu Hoa Lan Hồ Điệp & Hướng Dẫn Chăm Sóc Chậu Hoa Lan Hồ Điệp.

Để biết thêm thông tin và mua sản phẩm, xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN HOA

Địa chỉ: 74/2/1D đường 36,P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (08) 3720 3389 – Fax: (08) 3720 6720

Email: saigonhoa@gmail.com – Website: www.saigonhoa.com

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s