Chậu Lan Hồ Điệp 9 Cành

Tên thường gọi: Chậu lan Hồ Điệp 9 cành

Tên tiếng anh: Moth orchird

Tên khoa học: Phalaenopsis amabilis

Họ thực vật: Orchidaceae (Phong lan)

Lan Hồ Điệp là loài hoa không chỉ đa dạng về màu sắc, kích thước mà còn rất phong phú về kiểu dáng và các sản phẩm trang trí. Những sản phẩm như Hồ Điệp chậu treo, Hồ Điệp chậu để bàn, Hồ Điệp trang trí nội – ngoại thất xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường cây hoa cảnh. Sài Gòn Hoa là một trong nhiều công ty chuyên cung cấp dòng sản phẩm hoa chậu Hồ Điệp cho người yêu hoa cảnh và cây nội thất – văn phòng.

chau ho diep 18 canh chau lan ho diep trang 3 canh ho diep chau treo chau lan ho diep vang 5 canh

Những sản phẩm hoa chậu của Sài Gòn Hoa luôn đa dạng về kiểu dáng, màu sắc và kích thước. Ngoài những chậu Hồ Điệp đơn sắc như Hồ Điệp vàng chậu 1 cành, Hồ Điệp trắng chậu 3 cành, Hồ Điệp trắng chậu 5 cành, Hồ Điệp tím chậu 7 cành,…thì cácchậu hoa Hồ Điệp nhiều cành, nhiều màu kết hợp như chậu Hồ Điệp 2 cành tím trắng, chậu Hồ Điệp 6 cành để bàn ( với các màu cam, trắng, vàng, tím), chậu Hồ Điệp 9 cành,…cũng là những sản phẩm bán chạy của công ty.

lan ho diep tim chau 1 canh hoa lan ho diep trang chau 3 canh lan ho diep chau 2 canh ho diep vang chau 4 canh

Chậu lan Hồ Điệp 9 cành là sản phẩm được ghép từ những cành lan Hồ Điệp loại A hoa to, vòi hoa dài khoảng 40 ~ 70 cm trong chậu sứ trắng sang trọng. Chậu hoa được trang trí với những chiếc lồng đèn đỏ mini cùng nơ giấy màu tím mơ mộng tuy khá đơn giản nhưng có giá trị thẩm mỹ cao. Ngoài các cành Hồ Điệp tím, Hồ Điệp trắng, Hồ Điệp cam thì chậu còn được trồng xen thêm cỏ lan chi, trầu bà vàng dưới gốc giúp thêm màu sắc và hoa tiết cho sản phẩm.

hoa lan ho diep chau 9 canh

Chậu lan Hồ Điệp 9 cành cũng như các sản phẩm Hồ Điệp khác, đều rất thích hợp dùng làm hoa chậu trang trí nhà cửa, văn phòng. Loài hoa Hồ Điệp còn có đặc điểm ưa thích vị trí gần nơi có ánh sáng nên cũng phù hợp để trưng bày ở đại sảnh, quầy lễ tân…

chau lan ho diep 9 canh ho diep chau 8 canh

Chậu Hồ Điệp 9 cành còn được nhiều khách hàng đặt mua ở công ty Sài Gon Hoa để làm quà tặng khai trương cửa hàng, công ty, khánh thành các công trình, quà mừng tân gia và cả làm quà chúc mừng sinh nhật…

ho diep 10 ho diep tim chau 9 canh hoa

Chậu lan Hồ Điệp 9 cành có sắc hoa tươi lâu, có thể trưng bày từ 4-5 tháng, nếu được chăm sóc tốt hoa có thể giữ được sắc đén 6 tháng. Cách chăm sóc chậu hoa không khó và tốn nhiều thời gian. Chỉ cần tưới nước đầy đủ, giữ cho cây luôn thoáng gió tránh sâu bệnh  hại và đặc biệt cung cấp thêm dinh dưỡng cho chậu cây thì Hồ Điệp nhà bạn sẽ lâu tàn và phát triển tốt.

Tham khảo thêm hướng dẫn chăm sóc chậu lan Hồ Điệp  tại: HD chăm sóc cây hoa cảnhđiều kiện ra hoa của các loại hoa Lan hoặc tại trang Hướng Dẫn Tưới Nước Chậu Hoa Lan Hồ Điệp & Hướng Dẫn Chăm Sóc Chậu Hoa Lan Hồ Điệp.

Để biết thêm thông tin và mua sản phẩm, xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN HOA

Địa chỉ: 74/2/1D đường 36,P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (08) 3720 3389 – Fax: (08) 3720 6720

Email: saigonhoa@gmail.com – Website: www.saigonhoa.com

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s