Hoa Lan Hồ Điệp Tím Chậu 1 Cành

Tên thường gọi: Hoa lan Hồ Điệp tím chậu 1 cành

Tên khoa học: Phalaenopsis amabilis

Họ thực vật: Orchidaceae (Phong lan)

Lan Hồ Điệp tím là một trong những giống lan Hồ Điệp có màu sắc đẹp và thu hút người thưởng lan nhất. Một cành lan Hồ Điệp tím có thể cho từ 9-12 bông với cánh hoa lớn, màu sắc tươi thắm, mịn màng. Lá của những cành lan này thuộc loại tương đối to, dài khoảng 20-35cm, rộng từ 8-10cm với màu xanh mượt mà.

hoa lan ho diep tim ho diep hoa tim

Hoa lan Hồ Điệp tím chậu 1 cành là sản phẩm tương đối thu hút khách hàng của công ty cổ phần Sài Gòn Hoa chúng tôi. Sản phẩm chậu hoa đẹp mắt với cành lan Hồ Điệp tím tươi sắc, được chọn lựa tỉ mỉ từ những cành lan Hồ Điệp loại A. Chậu trồng là chậu sứ trắng dễ thương, kích thước khoảng từ 15-20cm, miệng chậu tròn ôm lấy cành lan nhìn rất hòa hợp.

lan ho diep tim chau 1 canh

Để chậu trồng thêm đặc sắc và thu hút, lớp dớn xanh, rêu phủ gốc sẽ làm cành lan tím nhìn đẹp mắt hơn. Dây thường xuân buôn rũ quanh thân chậu cùng chiếc nơ xinh màu hồng phấn làm sản phẩm mềm mại và có tính nghệ thuật hơn.

ho diep tim chau 1 canh chau lan ho diep tim 1 canh

Chậu Hồ Điệp tím 1 cành sẽ tô điểm cho căn phòng nhà bạn tươi sắc hơn. Đặt chậu trang trí ở phòng khách, phòng sinh hoạt trong gia đình hoặc đặt trên bàn làm việc cũng giúp điều hòa bầu không khí, tạo không gian thư giãn cho bạn và người thân. Chậu hoa vừa có giá trị thẩm mỹ vừa mang giá trị tinh thần to lớn sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm sắc màu và ý nghĩa hơn.

chau lan ho diep tim 1 canh hoa

Hoa lan Hồ Điệp tím 1 cành còn là món quà sinh nhật, quà kỷ niệm, quà tặng ngày lễ rất thích hợp dành cho người thân, bạn bè, khách hàng,… Kèm theo tấm thiệp chúc dễ thương, chậu hoa sắc tím lãng mạn sẽ giúp bạn gửi gắm tâm tư, tình cảm đến người ấy.

chau ho diep tim 1 canh tang me chau ho diep tim 1 canh tang valentine

Cách chăm sóc chậu lan Hồ Điệp tím không khó, chỉ cần chú ý giữ ẩm cho cây, nếu chưng nội thất trong phòng máy lạnh thì hoa sẽ giữ được lâu hơn.

Muốn biết thêm kiến thức để có một chậu lan Hồ Điệp ưng ý, vào trang Hướng Dẫn Tưới Nước Chậu Hoa Lan Hồ Điệp & Hướng Dẫn Chăm Sóc Chậu Hoa Lan Hồ Điệp.

Để biết thêm thông tin và mua sản phẩm, xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN HOA

Địa chỉ: 74/2/1D đường 36,P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (08) 3720 3389 – Fax: (08) 3720 6720

Email: saigonhoa@gmail.com – Website: www.saigonhoa.com

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s