Hoa Lan Hồ Điệp Tím Chậu 5 Cành

Tên thường gọi: Hoa lan Hồ Điệp tím chậu 5 cành

Tên khoa học: Phalaenopsis amabilis

Họ thực vật: Orchidaceae (Phong lan)

Hoa lan Hồ Điệp là loài hoa được nhiều người yêu thích, hoa không chỉ đa dạng về hình dáng, kích thước mà sắc màu cũng rất phong phú. Những màu nổi bật và khá được ưa chuộng là lan Hồ Điệp trắng, lan Hồ Điệp vàng, lan Hồ Điệp tím, lan Hồ Điệp cam, lan Hồ Điệp đỏ. Ngoài ra những loại lan như Hồ Điệp mini, Hồ Điệp sọc, vằn, Hồ Điệp hoa đốm…vẫn có sự thu hút đối với người yêu lan.

lan ho diep hoa do hoa lan ho diep vang lan ho diep hoa trang lan ho diep treo

Với hoa lan Hồ Điệp tím ngoài làm hoa cắt cành trang trí, làm vòng hoa, làm giỏ hoa, trồng chậu treo thì các sản phẩm Hồ Điệp tím chậu để bàn, chậu lan Hồ Điệp tím trang trí nội thất – văn phòng cũng khá nổi tiếng. Với những đóa hoa to, cánh hoa mềm mại làm cho sắc tím càng đậm màu hơn.

chau lan ho diep vang chau ho diep mau cham bi chau ho diep trang 1 canh lan ho diep sai gon hoa

Lan Hồ Điệp tím với 5 cành hoa được ghép vào chậu sứ màu đất là sản phẩm có những nét độc đáo và thu hút riêng so với những chậu Hồ Điệp tím khác như Hồ Điệp tím chậu 1 cành, Hồ Điệp tím chậu 3 cành, Hồ Điệp tím chậu 7 cành,… Chậu trồng là chậu sứ với chất men bóng bẩy, màu sắc đơn giản, đẹp mắt. Những cành lan Hồ Điệp trong sản phẩm được lựa chọn tỉ mỉ, ghép tang trí rất tinh tế và thẩm mỹ. Cành hoa dài, chắc khỏe, bông hoa to, đậm sắc cùng những chiếc lá xanh mướt, mọng dày kết hợp với chậu trồng tạo nên cản phẩm hoa lan Hồ Điệp tím chậu 5 cành hài hòa và đẹp mắt.

chau lan ho diep tim 1 canh ho diep tim chau 3 canh chau lan ho diep tim 3 canh chau ho diep tim 5 canh

Chậu Hồ Điệp tím này được trang trí đơn giản nhưng lại rất thu hút. Tuy không sử dụng các loại cây trồng phụ (trầu bà, sen đá, xương rồng, tróc bạc, thường xuân,..) như trong các sản phẩm hoa lan Hồ Điệp ngày của mẹ hay hoa lan Hồ Điệp trắng chậu 3 cành, chậu cũng không dùng những vật liệu trang trí như xốp bi, mút, bông gòn cho phần gốc giống sản phẩm hoa lan Hồ Điếp trắng chậu 7 cành, hoa lan Hồ Điệp quà tặng…nhưng với 5 cành hoa đẹp cùng vài phụ kiện đơn giản như cây khô trang trí uốn lượn cùng chiếc nơ xanh rêu tại gốc lan cũng làm cho sản phẩm chậu Hồ Điệp độc đáo và nổi bật.

hoa diep trang chau 8 canh chau ho diep trang 7 canh chau lan ho diep tim 9 canh lan ho diep tim chau 5 canh hoa

Với sản phẩm chậu Hồ Điệp tím 5 cành bạn có thể đặt tại quầy tiếp khách, bàn lễ tân, phòng khách,..những vị trí thu hút điểm nhìn hoặc những không gian cần thêm màu sắc sinh động. Chậu hoa này cũng rất thích hợp để trang trí những quán cafe, nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng… Không gian riêng tư như phòng ngủ, phòng làm việc, phòng sinh hoạt của gia đình, bàn ăn,…sẽ đặc sắc hơn, sinh động hơn với chậu Hồ Điệp tím 5 cành.

lan ho diep tim chau 5 canh chau lan ho diep tim 5 canh dep

Cách chăm sóc chậu hoa lan Hồ Điệp không đơn giản những cũng không quá khó. Lan Hồ Điệp tím cũng giống với những loại Hồ Điệp khác, khi trồng chậu cần chú ý cung cấp đủ nước, ẩm độ và dinh dưỡng thì chậu hoa sẽ luôn khỏe mạnh và đẹp sắc. Muốn biết thêm kiến thức để có một chậu lan Hồ Điệp ưng ý, vào trang Hướng Dẫn Tưới Nước Chậu Hoa Lan Hồ Điệp & Hướng Dẫn Chăm Sóc Chậu Hoa Lan Hồ Điệp.

hoa lan ho diep tim chau 5 canh

Để biết thêm thông tin và mua sản phẩm, xin liên hệ:

CÔNG TY C PHN SÀI GÒN HOA

Địa chỉ: 74/2/1D đường 36,P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (08) 3720 3389 – Fax: (08) 3720 6720

Email: saigonhoa@gmail.com – Website: www.saigonhoa.com

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s