Hoa Lan Hồ Điệp Tím Chậu 8 Cành

Tên thường gọi: Hoa lan Hồ Điệp tím chậu 8 cành

Tên tiếng anh: Moth orchird

Tên khoa học: Phalaenopsis amabilis

Họ thực vật: Orchidaceae (Phong lan)

Hoa Lan Hồ Điệp là một dòng hoa quý của họ nhà lan và thuộc vào loại tương đối khó tính. Nhưng ngược lại giá trị của lan hồ điệp thì ai chơi lan cũng sẽ biết: hoa tuyệt đẹp, tươi lâu, bền màu, giá trị kinh tế cao. Lan Hồ Điệp thể hiện sự giàu sang, phú quý, hoa thể hiện đẳng cấp của người chơi lan. Hoa phù hợp cho mọi không gian nội – ngoại thất và thường được sử dụng nhiều dưới dạng hoa chậu, hoa treo và hoa cành trong các tiểu cảnh sân vườn.

hoa diep trang chau 8 canh chau ho diep 2 canh lan ho diep chau do hoa lan ho diep 3 canh trang tim

Với dòng sản phẩm hoa chậu Hồ Điệp, công ty cổ phần Sài Gòn Hoa có rất nhiều sản phẩm với nhiều mẫu mã, kiểu dáng, chất lượng khác nhau phù hợp với từng nhu cầu, thị hiếu và túi tiền của khách hàng. Từ những sản phẩm đơn giản, giá vừa phải như lan Hồ Điệp trắng chậu 1 cành, 3 cành, lan Hồ Điệp vàng chậu 1-3 cành, lan Hồ Điệp tím chậu 1 cành, Hồ Điệp tím chậu 3 cành đến những sản phẩm chậu Hồ Điệp 5-9 cành màu tím, trắng, vàng.

chau lan ho diep hoa vang chau lan ho diep do lan ho diep chau 3 canh hoa hoa lan ho diep trang chau 5 canh

Với sản phẩm Hồ Điệp tím, khách hàng chuyên sử dụng để trang trí nội thất nhà ở và cũng thường thấy ở các quầy bar, quầy lễ tân, sảnh tiếp đón của các công ty, nhà hàng, khách sạn… Những chậu hoa nhiều cành như lan Hồ Điệp tím 8 cành có kiểu dáng đẹp, hoa tươi sắc, cánh to, cành khỏe. Nhìn chậu lan rất có sức sống và mang tính thẩm mỹ cao, thường làm điểm thu hút tầm nhìn cho không gian trang trí.

chau lan ho diep tim 8 canh ho diep tim 8 canh hoa

Chậu lan Hồ Điệp tím 8 cành không chỉ thu hút bởi vẻ đẹp của hoa mà còn bởi bố cục và các phụ kiến trang trí của chậu hoa. Với 8 cành Hồ Điệp tím ghép tỏa tròn quanh chậu, mang nhứng chùm hoa nở bung từ gốc đến ngọn và tạo thành một tầng sắc tím nổi bật. Tán lá dưới gốc cũng rất thu hút bởi sự xanh mát, dày mọng làm nền cho hoa khoe sắc. Những cây trồng phụ như dương xỉ, thiên môn đông, trầu bà, dây thường xuân giúp chậu sum suê hơn, mềm mại và có tính nghệ thuật hơn. Chiếc nơ màu đỏ trang trí trên cành cũng làm chậu lan Hồ Điệp sinh động hơn.

lan ho diep tim chau 8 canh hoa lan ho diep tim chau 8 canh

Một bữa cơm với những món ăn đơn giản nhưng được trang trí tỉ mỉ và có thêm màu sắc của cánh lan Hồ Điệp tím sẽ làm không khí của bữa cơm ấm cúng hơn, lãng mạn và tình cảm hơn. Bàn làm việc hay bàn tiếp khách cũng sẽ sinh động và không khí thoáng đãng, thư giãn hơn nếu có thêm chậu Hồ Điệp tím 8 cành hoa.

ho diep tim chau 8 canh hoa

Lan Hồ Điệp không cần nhiều sáng nên khi đặt chậu hoa trang trí gần cửa sổ gắn kiếng thì cần có màn che. Khi chăm sóc cần phải có chế độc cung cấp nước tưới, phân bón đầy đủ cho Hồ Điệp ra bông đều, sau khi hoa tàn cần cắt vòi để cây lấy lại sức và chăm kỹ hơn để chậu cây có thể ra nụ trong đợt hoa tiếp theo.

Muốn biết thêm kiến thức để có một chậu lan Hồ Điệp ưng ý, vào trang Hướng Dẫn Tưới Nước Chậu Hoa Lan Hồ Điệp & Hướng Dẫn Chăm Sóc Chậu Hoa Lan Hồ Điệp.

Để biết thêm thông tin và mua sản phẩm, xin liên hệ:

CÔNG TY C PHN SÀI GÒN HOA

Địa chỉ: 74/2/1D đường 36,P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (08) 3720 3389 – Fax: (08) 3720 6720

Email: saigonhoa@gmail.com – Website: www.saigonhoa.com

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s