Hoa Lan Hồ Điệp Trắng Chậu 7 Cành

Tên thường gọi: Hoa lan Hồ Điệp trắng chậu 7 cành

Tên khoa học: Phalaenopsis amabilis

Họ thực vật: Orchidaceae (Phong lan)

Hoa Lan Hồ Điệp là một dòng hoa quý của họ nhà lan và thuộc vào loại khó tính nhất: khó trồng, kén đất, nhiệt độ… Nhưng ngược lại giá trị của lan hồ điệp thì ai chơi lan cũng sẽ biết: tuyệt đẹp, tươi lâu, bền màu, giá trị kinh tế cao.

chau lan ho diep loai c hoa lan ho diep loai A ho diep hoa vang chau lan ho diep nhieu mau

Nhiều người rất kén chọn đối với các loại hoa cảnh trong sân vườn nhưng vẫn không thể làm ngơ đối với hoa Hồ Điệp này. Đây là loài lan có sắc hoa đa dạng những màu đơn sắc như Hồ Điệp tímHồ Điệp camHồ Điệp vàng,..đến những loài đa sắc hoặc có sọc như lan Hồ Điệp mini.

lan ho diep hoa do hoa lan ho diep vang lan ho diep mau tim hoa lan ho diep cam trang tri

Theo thị hiếu và nhu cầu của khách hàng thị trường hoa chậu lại càng đa dạng hơn về kiểu dáng cũng như chất lượng hoa. Từ những loài có giá vừa phải như lan Hồ Điệp loại CHồ Điệp loại B đến những loài có hoa đẹp, sắc thắm, cánh to, phẩm chất vượt trội như lan Hồ Điệp loại A. Các kiểu chậu cũng như số lượng cành lan càng phong phú hơn. Bạn có thể chọn loại chậu Hồ Điệp 1 cành trắng, 3 cành tím, 5 cành vàng …hoặc chọn các loại chậu có màu hoa kết hợp như chậu Hồ Điệp 2 – 3 cành trắng hồng,chậu Hồ Điệp 9 – 18 cành

chau lan ho diep vang 6 canh hoa chau lan ho diep 5 canh lan ho diep loai a chau lan ho diep qua giang sinh chau ho diep trang 8 canh chau su lan ho diep trang 7 canh

Các chậu cỡ trung như lan Hồ Điệp trắng chậu 5 cành, Hồ Điệp trắng chậu 7 cành,..rất phù hợp cho các không gian vừa và nhỏ, đặc biệt là chậu 7 cành. Với chậu sứ trắng hình nón cụt có chiều cao khoảng từ 0.6 – 0.8m có thể trang trí ở những vị trí như gần ghế sa lông, cửa sổ, cửa vào nhà,.. Lan hồ điệp trắng có hoa to, vòi hoa dài khoảng 40 ~ 70 cm được ghép vào trong chậu sứ trắng. Lớp nền bông gòn làm tôn lên sắc lá xanh và màu hoa trắng tạo nét trang trọng và quý phái cho loài hoa kiêu kỳ này.

hoa lan ho diep trang 8 hoa lan ho diep trang 7

Chậu Hồ Điệp trắng 7 cành này cũng rất phù hợp để làm quà tặng mừng tân gia, tặng sếp những dịp chúc mừng hoặc làm chậu hoa cảnh ngày tết.

chau ho diep trang 7 canh chau su lan ho diep trang 7 canh

Hồ Điệp là giống lan cho bông lâu tàn nhất trong điều kiện chăm sóc lý tưởng. Tuy chăm sóc không dễ nhưng chỉ cần chú ý vài cấn đề cơ bản thì chậu lan Hồ Điệp nhà bạn vẫn tươi sắc và khỏe mạnh. Ví dụ như tránh đọng nước trên lá lan vào ban đêm, vì lá của nó có thể bị nhiễm bệnh. Hồ Điệp thích ẩm ướt, ưa được trồng trong chậu chặt khít với giá thể có kích thước trung bình. Cây hoa không thích bị khô giữa hai kỳ tưới nước giống như một số loại lan khác.

chau lan ho diep trang 7 canh hoa lan ho diep chuc mung

Tìm hiểu thêm cách chăm sóc chậu lan Hồ Điệp trắng tại: http://saigonhoa.com/huong-dan-cham-soc-chau-hoa-lan-ho-diep/ & http://saigonhoa.com/huong-dan-tuoi-nuoc-chau-hoa-lan-ho-diep/

Để biết thêm thông tin và mua sản phẩm, xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN HOA

Địa chỉ: 74/2/1D đường 36,P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (08) 3720 3389 – Fax: (08) 3720 6720

Email: saigonhoa@gmail.com – Website: www.saigonhoa.com

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s