Hoa Lan Hồ Điệp Trắng Chậu 8 Cành

Tên thường gọi: Hoa lan Hồ Điệp trắng 8 cành

Tên khoa học: Phalaenopsis amabilis

Họ thực vật: Orchidaceae (Phong lan)

Lan Hồ Điệp là loài hoa cao sang, quý phái nên không chỉ được các chị em yêu thích mà đấng mày râu cũng phải siêu lòng với vẻ đẹp của loại hoa này. Hồ Điệp không chỉ được sử dụng phổ biến ở dạng hoa cắt cành, hoa treo mà các loại hoa chậu trang trí cũng rất được ưa chuộng.

thuong xuan trang tri chau lan ho diep lan ho diep soc chau ho diep hong trang tri lan ho diep mau do

Trong không gian xanh mát của các loài cây cảnh, kiểng chậu có thêm màu sắc tươi thắm của hoa lan Hồ Điệp sẽ càng đặc sắc hơn. Bạn có thể lựa chọn cho mình sắc màu yêu thích trong thang màu Hồ Điệp vàng, Hồ Điệp tím, Hồ Điệp đỏ, Hồ Điệp cam, Hồ Điệp trắng,…hay những lan Hồ Điệp có sọc, vằn với nhiều màu khác.

lan ho diep mau trang chau lan ho diep tim 1 canh ho diep vang lan ho diep cam

Tùy vào độ thoáng và màu sắc của không gian nội thất mà lựa chọn chậu lan Hồ Điêp phù hợp. Những chậu Hồ Điệp mini xinh xắn sẽ giúp bàn ăn gia đình ấm áp hơn, góc học tập tươi sắc hơn. Với những không gian lớn thì chậu lan Hồ Điệp nhiều cành sẽ là lựa chọn thích hợp. Có thể chọn chậu Hồ Điệp nhiều màu, cũng có thể sử dụng chậu đơn màu như chậu lan Hồ Điệp trắng 5 cành,chậu Hồ Điệp trắng 7 cành, lan Hồ Điệp trắng chậu 8 cành hoặc chọn màu tím, vàng,…

ho diep mau hong phan lan ho diep mini hoa trang hoa lan ho diep chuc mung lan ho diep trang chau 5 canh

Với hoa lan Hồ Điệp trắng chậu 8 cành, bàn ở sảnh tiếp đón sẽ thu hút hơn, phòng hội nghĩ cũng trở nên trang trọng. Còn với những bố cục nội thất cầu kỳ, chậu lan Hồ Điệp có bốc cục khá đơn giản sẽ giúp làm nhẹ bớt những đường nét khô cứng những vẫn giữ được sự sang trọng của căn phòng. Sản phẩm gồm chậu sứ trắng được ghép 8 cành lan Hồ Điệp đồng màu, gốc hoa được trang trí chiếc nơ trắng lớn làm cho cả chậu hài hòa.

chau ho diep trang 8 canh chau lan ho diep trang 8 canh

Với chậu lan Hồ Điệp trắng 8 cành không gian nhà bạn sẽ đẹp hơn, thanh lịch và sang trọng hơn, văn phòng làm việc có sinh khí hơn. Đây cũng là món quà mừng thích hợp cho các dịp lễ Tết, mừng tân gia, khai trương…

hoa diep trang chau 8 canh chau lan ho diep trang 8 canh hoa

Để chậu lan Hồ Điệp phát triển tốt và giữ được sắc hoa cần chú ý vài điều. Đặt chậu hoa vào chỗ mát, tránh mưa tuyệt đối, khoảng ba ngày thì tưới đãm toàn bộ chậu 1 lần. Chú ý bổ sung thêm chất dinh dưỡng cho chậu lan trước khi cây đuối sức. Lan Hồ Điệp không cần nhiều sáng, đặc biệt cần tránh ánh sáng trực tiếp cho chậu hoa. Nhằm giúp cây Hồ Điệp khỏe và cho đợt bông tiếp theo cần cắt vòi khi bông tàn và có chế độ chăm sóc kỹ. Nếu chăm tốt thì chậu hoa sẽ tươi sắc lâu và sau khi hoa tàn, dưỡng cây 1 thời gian chậu lan Hồ Điệp lại ra những vòi bông mới.

Muốn biết thêm kiến thức để có một chậu lan Hồ Điệp ưng ý, vào trang Hướng Dẫn Tưới Nước Chậu Hoa Lan Hồ Điệp & Hướng Dẫn Chăm Sóc Chậu Hoa Lan Hồ Điệp.

Để biết thêm thông tin và mua sản phẩm, xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN HOA

Địa chỉ: 74/2/1D đường 36,P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (08) 3720 3389 – Fax: (08) 3720 6720

Email: saigonhoa@gmail.com – Website: www.saigonhoa.com

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s