Hoa Lan Hồ Điệp Vàng Chậu 3 Cành

Tên thông thường: Hoa lan Hồ Điệp vàng chậu 3 cành

Tên tiếng anh: Moth orchird

Tên khoa học: Phalaenopsis amabilis

Họ thực vật: Orchidaceae (Phong lan)

Hoa lan Hồ Điệp là một trong những giống lan có hình thái kỳ lạ, biểu tượng cho vẻ đẹp của thiên nhiên, sự thánh thiện và hòa hợp của trời đất. Với sự cân xứng và các đường thẳng trên cánh hoa, lan Hồ Điệp còn đại diện cho vẻ đẹp đối xứng, được coi là hình ảnh tiêu chuẩn cho vẻ đẹp của thiên nhiên.

ho diep mau hong phan hoa lan ho diep mini chau lan ho diep loai c

Hồ Điệp không chỉ có hình dạng hiếm thấy mà còn thu hút bởi sự đa dạng về màu sắc. Ngoài những màu kỳ lạ với các đốm, sọc vằn độc đáo, những loại Hồ Điệp đơn sắc như Hồ Điệp vàng, Hồ Điệp tím, Hồ Điệp trắng, Hồ Điệp cam,… cũng không kém phần nổi bật và được nhiều người yêu thích.

hoa diep trang chau 8 canh chau lan ho diep vang 5 canh lan ho diep trang chau inox hoa lan ho diep tim 7 canh

Hồ Điệp không chỉ là một loại hoa được sử dụng phổ biến trong cảnh quan mà còn là loài hoa trang trí nội thất – văn phòng rất thông dụng. Ngoài được sử dụng làm hoa cắt cành, hoa chậu treo, giỏ hoa trang trí,…thì dạng hoa chậu Hồ Điệp cũng ngày càng đa dạng và phong phú.

gio hoa lan ho diep trang lan ho diep cam tay lan ho diep trang chau inox lan ho diep tim chau treo

Hoa lan Hồ Điệp vàng 3 cành là một trong nhiều sản phẩm hoa chậu khá được yêu thích. Sản phẩm được tạo thành từ việc ghép 3 cành lan Hồ Điệp vàng vào chậu sứ trắng và được trang trí với những vật dụng đơn giản tạo thành chậu hoa độc đáo.

lan ho diep vang chau 3 canh

Hoa lan Hồ Điệp vàng 3 cành có bố cục đơn giản nhưng hài hòa và bắt mắt. Màu xanh mướt của những cành lan Hồ Điệp vàng loại A, màu xanh chuối của bụi trầu bà, màu rêu phủ gốc cùng màu của những cành khô trang trí đều làm cho 3 cành lan trở nên nổi bật.

ho diep vang chau 3 canh

Với sản phẩm này bàn làm việc của bạn sẽ không còn đơn điệu mà có thêm sắc màu của nắng, màu của sự năng động trẻ trung giúp cho tinh thần làm việc được nâng cao. Phòng khách, phòng sinh hoạt,…cũng trở nên ấm áp và sinh động hơn.

chau ho diep vang 3 canh ho diep vang chau hoa 3 canh

Lan Hồ Điệp màu vàng còn đại diện cho tình hữu nghị và sự khởi đầu mới nên rất thích hợp làm quà tặng cho đối tác, bạn bè,… Chậu hoa với 3 cành Hồ Điệp vàng còn là màu của sự thủy chung, màu tình yêu ấm áp. Đây sẽ là món quà thay lời muốn nói “love you forever” mà bạn có thể gửi đến một nửa yêu thương.

ho diep vang 3 canh tang me ho diep vang chau 3 canh qua tang

Tham khảo hướng dẫn chăm sóc chậu lan Hồ Điệp  tại: HD chăm sóc cây hoa cảnhđiều kiện ra hoa của các loại hoa Lan hoặc tại trang Hướng Dẫn Tưới Nước Chậu Hoa Lan Hồ Điệp & Hướng Dẫn Chăm Sóc Chậu Hoa Lan Hồ Điệp.

Để biết thêm thông tin và mua sản phẩm, xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN HOA

Địa chỉ: 74/2/1D đường 36,P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (08) 3720 3389 – Fax: (08) 3720 6720

Email: saigonhoa@gmail.com – Website: www.saigonhoa.com

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s