Lan Hồ Điệp Loại A

Tên thường gọi: Lan Hồ Điệp Loại A

Tên khoa học: Phalaenopsis amabilis

Họ thực vật: Orchidaceae (Phong lan)

Lan Hồ Điệp giúp cho nội thất – văn phòng trở nên sang trọng hơn, các tiểu cảnh ngoại thất, tiểu cảnh nội thất, sân vườn đặc sắc hơn và làm bừng sáng không gian sống của bạn. Tuy nhiên, để có được mộtchậu lan Hồ Điệp ưng ý và phù hợp không gian, ngoài việc lựa chọn loại hoa đúng sở thích, màu sắc và kiểu dáng chậu hài hòa không gian trang trí thì chậu hoa phải có thẩm mỹ và hợp túi tiền là điều mà nhiều người quan tâm.

ho diep 8 hoa lan ho diep trang chau 7 canh lan ho diep 12 canh tim trang

Công ty cổ phần Sài Gòn Hoa có nhiều loại hoa lan Hồ Điệp đẹp với nhiều màu sắc, kích thước như: lan Hồ Điệp vàng, lan Hồ Điệp trắng, lan Hồ Điệp tím, lan Hồ Điệp cam, lan Hồ Điệp mini và nhiều loại lan Hồ Điệp khác. Các sản phẩm lan Hồ Điệp có thể là cây chậu treo, hoa treo hoặc cây để bàn, hoa chậu trang trí nội – ngoại thất,…và thuộc 3 nhóm sản phẩm: lan Hồ Điệp loại A, lan Hồ Điệp loại B, lan Hồ Điệp loại C. Mỗi loại có những điểm nổi bật riêng và phù hợp với sở thích cũng như nhu cầu của người sử dụng.

chau lan ho diep cam soc vang chau lan ho diep mau tim chau lan ho diep hoa vang hoa lan ho diep

lan ho diep trang trang tri vuon lan ho diep tim

lan ho diep mini chau chau hoa lan ho diep mini

Lan Hồ Điệp loại A thuộc nhóm lan Hồ Điệp đẹp, có chiều cao từ 0,5-1m. Thân cây khỏe, có từ 4-5 lá, các lá to bản, dày với màu xanh mướt. Các phát hoa của lan Hồ Điệp loại A mọc từ nách những lá khỏe mạnh, dài và cứng. Có khoảng 10-12 nụ trên một phát hoa, khi nở bung cho ra những bông Hồ Điệp to, màu sắc sặc sỡ, thường là màu trắng hoặc màu tím và thỉnh thoảng cũng màu vàng.  Những bông hoa lan Hồ Điệp loại A đều rất đẹp, cánh hoa mịn màng, hương thơm thoang thoảng và nhất là hoa lâu tàn.

hoa lan ho diep loai A la lan ho diep loai A

Hoa lan Hồ Điệp loại A thường được trồng vào các chậu sứ cách điệu màu trắng làm chậu trang trí nội thất-văn phòng. Các chậu lan Hồ Điệp này thường có rất nhiều cành với nhiều màu sắc đan xen, có thể là tím và vàng, tím và trắng, vàng và trắng, đôi khi cả ba màu kết hợp tạo thành chậu Hồ Điệp độc đáo. Những chậu lan Hồ Điệp này giúp cho dãy hành lan khách sạn, sảnh đón khách của nhà hàng,..trở nên thu hút và nổi bật hơn.

chau hoa lan ho diep tim 9 canh hoa lan ho diep trang 8 chau lan ho diep 12 canh ho diep 8

Cũng có nhiều người ưa thích các chậu lan để bàn với 2-3 cành Hồ Điệp loại A. Tuy ít bông hơn chậu hoa lớn nhưng với màu sắc tươi sáng, cánh hoa to, lá nổi bật, những chậu lan Hồ Điệp để bàn làm cho phòng làm việc, phòng ăn, phòng tiếp khách…trở nên sinh động hơn.

hoa lan ho diep 3 canh trang tim hoa lan ho diep 5 canh tim trang

Nhiều người đã lựa chọn loại hoa lan Hồ Điệp loại A làm quà tặng cho khách hàng, đối tác làm ăn, tặng bạn bè, người thân…không chỉ bởi sự sang trọng và đẹp mắt của loại hoa này mà còn vì ý nghĩa hàm chứa bên trong nó. Đây là loài hoa biểu tượng cho sự giàu sang, vương giả, sự chân thàn thành và thắm thiết trong tình yêu đôi lứa. Hồ Điệp luôn xứng danh một loài hoa cao quý.

Cách chăm sóc hoa lan Hồ Điệp bạn có thể tham khảo tại: http://saigonhoa.com/huong-dan-cham-soc-chau-hoa-lan-ho-diep/ & http://saigonhoa.com/huong-dan-tuoi-nuoc-chau-hoa-lan-ho-diep/

Để biết thêm thông tin và mua sản phẩm, xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN HOA

Địa chỉ: 74/2/1D đường 36,P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (08) 3720 3389 – Fax: (08) 3720 6720

Email: saigonhoa@gmail.com – Website: www.saigonhoa.com

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s