Lan Hồ Điệp Loại B

Tên thường gọi: Lan Hồ Điệp Loại B

Tên khoa học: Phalaenopsis amabilis

Họ thực vật: Orchidaceae (Phong lan)

Lan Hồ Điệp được sử dụng nhiều trong trang trí nội thất – văn phòng, đây còn là loài hoa giúp các tiểu cảnh ngoại thấttiểu cảnh nội thấtsân vườn đặc sắc hơn. Tuy nhiên, việc lựa chọn loại hoa lan Hồ Điệp sao cho phù hợp với không gian, kiến trúc và bố cục văn phòng là điều không phải dễ. Để có được một chậu lan Hồ Điệp ưng ý, ngoài việc lựa chọn loại hoa đúng sở thích, màu sắc và kiểu dáng chậu hài hòa thì tính thẩm mỹ và hợp túi tiền là điều mà nhiều người quan tâm.

lan ho diep mini trang tri lan ho diep de ban

tieu canh hoa lan ho diep (9) tieu canh hoa lan ho diep (6)

Công ty cổ phần Sài Gòn Hoa của chúng tôi có nhiều loại hoa lan Hồ Điệp đẹp với màu sắc và kích thước đa dạng như: lan Hồ Điệp vànglan Hồ Điệp trắnglan Hồ Điệp tímlan Hồ Điệp camlan Hồ Điệp mini và nhiều loại lan Hồ Điệp khác.

hoa lan ho diep mini trang tri lan ho diep mini hoa trang

lan ho diep chau sat chau ho diep hong trang tri

Các sản phẩm lan Hồ Điệp có thể là cây chậu treohoa treo hoặc cây để bànhoa chậu trang trí nội – ngoại thất,…và thuộc 3 nhóm sản phẩm: lan Hồ Điệp loại A, lan Hồ Điệp loại B, lan Hồ Điệp loại C. Mỗi loại có những điểm nổi bật riêng và phù hợp với sở thích cũng như nhu cầu của người sử dụng.

lan ho diep mini chau su vuon lan ho diep tim ho diep hoa tim chau ho diep trang 2 canh

Lan Hồ Điệp loại B tuy đứng sau lan Hồ Điệp loại A nhưng chúng cũng có nhiều ưu điểm riêng. Lan Hồ Điệp loại B có chiều cao khoảng 40-80cm, cây đơn thân không có giả hành, thân tương đối cứng, có khoảng 3-4 lá. Lá Hồ Điệp loại B to bản, dài từ 15-20cm, có màu xanh đậm.

lan ho diep loai b mau trang

Phát hoa dài, mọc từ nách lá và mang từ 7-9 nụ. Khi nở lan Hồ Điệp loại B cho ra những bông tương đối lớn, tuy không bằng lan Hồ Điệp loại A nhưng sắc hoa vẫn đằm thắm và thu hút người nhìn. Với loại hoa này ta thường gặp các màu trắng, tím và vàng. Đôi khi sẽ có sắc hồng vào góp vui cho vườn lan thêm đa sắc.

lan ho diep mau trang xanh chau lan ho diep do trang tri

Lan Hồ Điệp loại B có thể trồng chậu treo trang trí những khoảng không đơn sắc của ngôi nhà như góc cầu thang, hành lan, cửa sổ, ban công, vườn treo… Trang trí nội thất bằng những chậu lan để bàn đẹp mắt sẽ làm không gian bừng sáng và có sức sống hơn. Hãy thêm sắc hương vào cuộc sống của bạn với những loài hoa chậu đơn giản, gần gũi. Đặc biệt, lan Hồ Điệp loại B giá vừa túi tiền, do đó những người yêu lan sẽ có nhiều cơ hội sở hữu những cành lan Hồ Điệp ưa thích.

cham soc lan ho diephuong dan tuoi nuoc lan ho diep

Cách chăm sóc hoa lan Hồ Điệp không khó, chỉ cần giữ môi trường quanh cây thoáng mát, cung cấp đủ nước và ẩm độ cùng các chất dinh dưỡng cần thiết cho cây thì bạn sẽ luôn có chậu lan Hồ Điệp như ý.

Tham khảo thêm thông tin tại: http://saigonhoa.com/huong-dan-cham-soc-chau-hoa-lan-ho-diep/ & http://saigonhoa.com/huong-dan-tuoi-nuoc-chau-hoa-lan-ho-diep/

Để biết thêm thông tin và mua sản phẩm, xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN HOA

Địa chỉ: 74/2/1D đường 36,P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (08) 3720 3389 – Fax: (08) 3720 6720

Email: saigonhoa@gmail.com – Website: www.saigonhoa.com

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s