Lan Hồ Điệp Loại C

Tên thường gọi: Lan Hồ Điệp Loại C

Tên khoa học: Phalaenopsis amabilis

Họ thực vật: Orchidaceae (Phong lan)

Lan Hồ Điệp được sử dụng nhiều trong trang trí nội thất – văn phòng, đây còn là loài hoa giúp các tiểu cảnh ngoại thấttiểu cảnh nội thấtsân vườn đặc sắc hơn. Tuy nhiên, việc lựa chọn loại hoa lan Hồ Điệp sao cho phù hợp với không gian, kiến trúc và bố cục văn phòng là điều không phải dễ. Chọn một chậu lan Hồ Điệp ưng ý, vừa đúng sở thích, vừa có màu sắc, kiểu dáng chậu đẹp mắt và hợp túi tiền là điều mà nhiều người quan tâm.

lan ho diep chau do chau lan ho diep do ho diep hoa tim anh sang cho lan ho diep

Công ty cổ phần Sài Gòn Hoa của chúng tôi có nhiều loại hoa lan Hồ Điệp đẹp với màu sắc và kích thước đa dạng như: lan Hồ Điệp vànglan Hồ Điệp trắnglan Hồ Điệp tímlan Hồ Điệp camlan Hồ Điệp mini và nhiều loại lan Hồ Điệp khác. Các sản phẩm lan Hồ Điệp có thể là cây chậu treohoa treo hoặc cây để bànhoa chậu trang trí nội – ngoại thất,…và thuộc 3 nhóm sản phẩm: lan Hồ Điệp loại A, lan Hồ Điệp loại B, lan Hồ Điệp loại C. Mỗi loại có những điểm nổi bật riêng và phù hợp với sở thích cũng như nhu cầu của người sử dụng.

chau hoa lan ho diep loai c ho diep loai c chau lan ho diep loai c lan ho diep loai c trang tri

Lan Hồ Điệp loại C cũng giống các loại Hồ Điệp khác, là cây không có giả hành dự trữ các chất dinh dưỡng mà phải nhờ lá và rễ hấp thu từ môi trường để nuôi cây. Lan Hồ Điệp loại C có lá nhỏ hơn nhiều so với loại B và loại A. Tuy nhiên, màu lá vẫn xanh tươi, bóng mượt và khỏe khoắn. Hoa của loại Hồ Điệp này nhỏ cánh và ít bông hơn 2 loại A và B. Mỗi phát có dưới 7 bông, phát hoa ngắn và có thể phân cành hoặc chỉ có một cành.

tieu canh lan ho diep lan ho diep loai c

Hoa Hồ Điệp loại C có màu sắc tuy không độc đáo và tươi thắm như loại A và B, nhưng các chậu hoa loại này vẫn làm cho không gian trang trí bừng sáng và sinh động hơn. Giỏ hoa treo, chậu treo lan Hồ Điệp loại C có thể đặt tại ban công, treo sân thượng, trồng chậu kiểu, làm cảnh sân vườn,…hoặc làm quà tặng cũng rất thích hợp.

cham soc lan ho diep tuoi nuoc cho chau lan ho diep ve sinh la lan ho diep thay chau cho lan ho diep

Cách chăm sóc hoa lan Hồ Điệp không khó, chỉ cần giữ môi trường quanh cây thoáng mát, cung cấp đủ nước và ẩm độ cùng các chất dinh dưỡng cần thiết cho cây thì bạn sẽ có chậu lan Hồ Điệp khỏe mạnh.

Tham khảo thêm thông tin tại: http://saigonhoa.com/huong-dan-cham-soc-chau-hoa-lan-ho-diep/ & http://saigonhoa.com/huong-dan-tuoi-nuoc-chau-hoa-lan-ho-diep/

Để biết thêm thông tin và mua sản phẩm, xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN HOA

Địa chỉ: 74/2/1D đường 36,P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (08) 3720 3389 – Fax: (08) 3720 6720

Email: saigonhoa@gmail.com – Website: www.saigonhoa.com

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s