Hoa Lan Hồ Điệp Ngày Của Mẹ

Tên thường gọi: Hoa lan Hồ Điệp ngày của mẹ

Tên khoa học: Phalaenopsis amabilis

Họ thực vật: Orchidaceae (Phong lan)

Thiên nhiên luôn mang lại cho chúng ta những điều tốt đẹp và quý giá. Ngoài việc tạo bóng râm che mát, giúp không khí trong lành thoáng đãng, duy trì khí oxi cho các loài động vật sống. Hơn hết, thiên nhiên góp phần tô đẹp cho cuộc sống từ những cây hoa dại đơn giản đến những loài có hình dáng và màu sắc sặc sỡ.

cay nga voi noi that cay thuy cuc noi that cay trau ba chan vit de ban cay trau ba de vuong do de ban

Để hòa mình vào thiên nhiên và tăng màu xanh cho không gian sống, con người đã sử dụng các loại cây cảnh, hoa chậu trang trí nội – ngoại thất. Phòng làm việc đơn điệu sẽ trở nên sinh động hơn với các chậu cây để bàn xinh xắn, các chậu thủy tinh kết hợp với cây trồng trong nước vừa lạ, vừa đẹp, lại vừa sang trọng,… Những loài hoa nhiều màu sắc như hoa phong lữ, hoa hồng, hoa cúc, hoa tulip,…vừa có hương thơm, vừa thêm sắc màu cho cuộc sống. Tuy nhiên, với nhiều người yêu hoa họ lại lựa chọn các loại lan, đặc biệt là hoa lan Hồ Điệp cho không gian sống.

hoa thuy diep treo chau hoa phong lu trang tri cua so hoa hong hoa tulip

Hoa lan Hồ Điệp không chỉ đẹp sắc, mượt hoa mà hình dáng độc đáo, ấn tượng dễ đi vào lòng người hơn. Hoa còn đa dạng về chủng loại và kích thước nên giúp người dùng lựa chọn dễ dàng hơn. Ngoài những sản phẩm cây chậu treo, hoa treo, lan Hồ Điệp chậu là sản phẩm được khá nhiều người ưa thích.

tieu canh lan ho diep lan ho diep de ban chau lan ho diep 12 canh ho diep chau treo

Hoa lan Hồ Điệp ngày của mẹ là sản phẩm có bố cục đơn giản nhưng hài hòa và đẹp mắt. Chậu trồng có hình tròn được làm bằng sứ, bề mặt sáng bóng mịn màng cùng tông màu với cành lan Hồ Điệp trắng. Màu xanh cùng hình dáng của cây trầu bà giúp chậu lan Hồ Điệp đẹp mắt hơn.

chau su hoa lan ho diep trang 1 canh chau su lan ho diep trang 1 canh hoa

Với những phụ kiện trang trí chậu hoa lan Hồ Điệp như cây tuyết, chiến nơ nhỏ xinh sản phẩm trở nên sinh động hơn. Bạn có thể tặng sản phẩm này cho mẹ, cha hoặc người mà bạn yêu thương nhất. Cành tuyết trắng mềm dẻo quấn quanh thân tạo nét mềm mại cho chậu lan cũng thể hiện sự yêu thương che chở của mẹ, cha đối với con cái. Cành lan trắng là đứa con tinh thần của cả chậu hoa, nó cũng tượng trưng cho tấm lòng và suy nghĩ của người làm cha, làm mẹ. Với các bậc sinh thành “con yêu luôn trong trắng, thơ ngây, trẻ dại” và họ luôn dành cho con những điều tốt đẹp nhất, tinh khiết nhất. Tấm thiệp với những lời yêu thương thể hiện tấm lòng của bạn sẽ giúp cho món quà trở nên ý nghĩa hơn.

phun son bong la lan ho diepghep trang tri chau hoa lan ho diep 1 canhho diep qua tang ngay cua me

Với chậu sứ hoa lan Hồ Điệp trắng 1 cành bạn còn có thể trang trí phòng khách, trang trí cửa sổ, bàn ăn… Chậu lan này sẽ làm cả căn phòng toát lên vẻ sang trọng, thanh lịch.

chau hoa lan ho diep trang 1 canh lan ho diep trang 1 canhchau ho diep tim 1 canh tang me

Tìm hiểu cách chăm sóc chậu lan Hồ Điệp trắng tại: http://saigonhoa.com/huong-dan-cham-soc-chau-hoa-lan-ho-diep/ & http://saigonhoa.com/huong-dan-tuoi-nuoc-chau-hoa-lan-ho-diep/

Để biết thêm thông tin và mua sản phẩm, xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN HOA

Địa chỉ: 74/2/1D đường 36,P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (08) 3720 3389 – Fax: (08) 3720 6720

Email: saigonhoa@gmail.com – Website: www.saigonhoa.com

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s