Hoa Lan Hồ Điệp Qùa Tặng

Tên thường gọi: Hoa lan Hồ Điệp quà tặng

Tên khoa học: Phalaenopsis amabilis

Họ thực vật: Orchidaceae (Phong lan)

Hoa lan Hồ Điệp trắng là một loại vừa cao quý vừa sang trọng. Với màu sắc thuần khiết, hoa được nhiều cô dâu trẻ lựa chọn để trang trí tiệc cưới của mình. Ngoài những chùm hoa treo, những giỏ hoa trang trí bàn tiệc, vòng hoa cổng chào,…thì bó Hồ Điệp trắng cầm tay của cô dâu là điểm nổi bậc của lễ cưới.

lan ho diep trang cam tay gio hoa lan ho diep trang lan ho diep cam tay cong hoa lan ho diep trang

Hoa lan Hồ Điệp trắng cũng rất được ưu thích trong số nhiều loại hoa trang trí nội – ngoại thất. Không giống những loài hoa có sắc màu nổi bật như lan Hồ Điệp tím, lan Hồ Điệp đỏ, lan Hồ Điệp vàng,…hoặc có kích thước nhỏ nhắn dễ thương như lan Hồ Điệp mini. Lan Hồ Điệp trắng có hoa to, cánh hoa trắng mịn màng thích hợp để trang trí ở nhiều không gian.

hoa lan ho diep mini hoa ho diep chau  gom lan ho diep mau do anh sang cho lan ho diep

Hoa lan Hồ Điệp chú mừng là một sản phẩm có bố cục đơn giản, hài hòa và sang trọng. Trong sản phẩm 5 cành lan được ghép rất tỉ mỉ, khéo léo tạo nên sự cân xứng giữa chậu trồng và cành hoa. Các cành hoa được định hướng xoay ngọn ra ngoài, vòng trong là cụm những bông lan Hồ Điệp trắng nở bung nhìn rất đẹp mắt.

chau su hoa lan ho diep trang 5 canh

Với họa tiết lượn sóng của miệng chậu cùng chất liệu men sứ trắng sáng bóng, chậu lan Hồ Điệp trắng 5 cành trở nên nổi bật hơn. Bông gòn được sử dụng một cách tinh tế vừa giúp che đi khuyết điểm của bầu gốc hoa lan vừa làm nền cho lá và hoa. Những chiếc lá to bản, dày với màu xanh mướt nổi bật trên nền trắng của chậu và bôn gòn nhìn giống như những chồi non trên nền tuyết trắng. Bốn chiếc nơ nhỏ màu đỏ cùng với chiếc nơ lớn đồng màu trang trí giúp chậu lan không còn đơn điệu.

hoa lan ho diep trang chau 5 canh

Hoa lan Hồ Điệp trắng 5 cành này thích hợp trang trí các quán cafe, trang trí bàn ăn, trang trí bàn làm việc hay đặt trong phòng khách sang trọng. Chậu còn là món quà đẹp mắt cho các dịp tân gia, khánh thành hay tặng cho khách hàng, bạn bè…Đây sẽ là món quà tặng sang trọng và quý giá.

chau ho diep trang 5 canh hoa lan ho diep trang 2 chau lan ho diep trang

Bạn có thể mua được chậu lan Hồ Điệp từ các cửa hàng cây hoa cảnh để tăng nét độc đáo cho không gian nhà mình hoặc tự tay sáng tạo ra tác phẩm theo sở thích. Chỉ cần chuẩn bị đầy đủ những phụ kiện ghép và trang trí chậu lan Hồ Điệpcùng một số kiến thức cơ bản, bạn cũng có thể bắt tay vào thực hiện. Học hỏi thêm kinh nghiệm tại ĐÂYnhé.

Muốn biết thêm kiến thức để có một chậu lan Hồ Điệp ưng ý, vào trang Hướng Dẫn Tưới Nước Chậu Hoa Lan Hồ Điệp & Hướng Dẫn Chăm Sóc Chậu Hoa Lan Hồ Điệp.

Để biết thêm thông tin và mua sản phẩm, xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN HOA

Địa chỉ: 74/2/1D đường 36,P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (08) 3720 3389 – Fax: (08) 3720 6720

Email: saigonhoa@gmail.com – Website: www.saigonhoa.com

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s